D’.Le Jardin du Luxembourg | Trần Duy Hưng

Quản trị viên

Tân Hoàng Minh khởi công dự án Le Jardin du Luxembourg | Trần Duy Hưng

Ngày 18/5, Tân Hoàng Minh Group đã chính thức khởi công xây dựng tổ hợp dự án chung cư cao cấp – trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg tọa lạc tại Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Hà Nội. ( Tên thường gọi: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng )

Nằm trong chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh Group, D’.Le Jardin du Luxembourg mang phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển, được lấy ý tưởng thiết kế từ khu vườn lớn thứ 2 của nước Pháp cùng tên, với biểu tượng là bức tượng L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886) sống động và rất đẹp. Dự án được xem như một tuyệt tác kiến trúc độc nhất bên hồ Đông Nam Trần Duy Hưng với tất cả sự ưu việt chưa từng có về vị trí, phong cách kiến trúc và tiện ích.

khởi công dự án Le Jardin du Luxembourg | Trần Duy Hưng
khởi công dự án Le Jardin du Luxembourg | Trần Duy Hưng

Dự án D’.Le Jardin du Luxembourg được Tân Hoàng Minh kiến tạo trên mảnh đất rộng 5ha gồm khối chung cư cao tầng và trung tâm thương mại. Dự kiến dự án sẽ có tầng để xe rộng lớn và trung tâm thương mại đẳng cấp cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi, gym, spa… đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của dự án và vùng lân cận.

Techcombank là ngân hàng tài trợ toàn bộ vốn cho dự án và tất cả những khách hàng mua căn hộ. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng hợp tác với Tập đoàn Vingroup để triển khai thi công dự án. Coteccons chính là nhà thầu thi công chính của dự án D’.Le Jardin du Luxembourg.

Tân Hoàng Minh được đánh giá cao về năng lực xây dựng, đây là một tập đoàn bất động sản hàng đầu với phân khúc cao cấp và hạng sang. Trong những năm qua Tân Hoàng Minh đã có nhiều đóng góp cho Thủ đô để đất nước ngày càng giàu mạnh không chỉ bởi những công trình tuyệt tác mà còn những khoản thuế đất khổng lồ từ những dự án trên những khu đất rộng lớn của Hà Nội. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng đam mê cháy bỏng, Tân Hoàng Minh sẽ là thương hiệu Việt mang tầm quốc tế – gây ấn tượng với thị trường bằng những công trình thực sự đỉnh cao và sang trọng.

Hiện doanh nghiệp này cũng sở hữu hàng loạt dự án khác có vị trí tốt tại Hà Nội, Tp.HCM như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng…


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin