Đất nền Gần khu Công Nghiệp Samsung Thái Nguyên ” HOT ” như thế nào ???????

Quản trị viên

Đất Sam sung Thái Nguyên

Cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút lái ôtô về phía Bắc, nhà máy Samsung Thái Nguyên với khuôn viên rộng lớn tới 200 ha là một trong 9 nơi sản xuất điện thoại di động của Samsung trên thế giới. Việc nhà máy Samsung đầu tư phát triển để trở thành nhà máy sản xuất linh kiện lớn nhất châu Á đã kích thích thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ. 


Nhiều hoạt động mua bán đất Sam Sung Thái Nguyên đã diễn ra từ mấy năm nay nhưng đến khi dự án Đông Tây xuất hiện thì thị trường đất nền mới thực sự bùng nổ ở Phổ Yên.


Đất gần Sam Sung Thái Nguyên có giá từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Nếu những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá sẽ cao hơn, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF. Thế nhưng, khách hàng chỉ cần từ 7 – 9 triệu/m2 đã có thể mua được ở khu đô thị Đông Tây. Lợi thế của dự án là quá tốt, hạ tầng đô thị đồng bộ, giao đất sổ đỏ chính chủ, hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay. Dự án đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, sở xây dựng Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh.


Đất Sam Sung Thái Nguyên đang là tâm điểm của giới đầu tư, đặc biệt là đất nền của dự án Đông Tây. Dự án dân cư Đông Tây xây dựng tại phường Đồng Tiến xã Phổ Yên. Dự án nằm tại khu vực đang phát triển, trên trục đường chính từ Samsung vào thị xã Phổ Yên. 

Tiếp giáp khu phố phục vụ dịch vụ cho chuyên gia Hàn Quốc và quản lý cấp cao người Việt. Hạ tầng dự án theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Toàn bộ dự án có 1.700 lô đất phân lô liền kề với diện tích từ 100m2 đến 200m2 gồm các hướng Đông, Nam, Tây Nam, Bắc, Đông – Bắc, Đông – Nam, Tây. Đường nội bộ 24m, 16.5m và 15m, công trình phụ trợ đường, vỉa hè, công viên tiện ích được Chủ đầu tư hoàn thiện.


Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành bán các lô đất nền Đông Tây , khách hàng sau khi ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục thanh toán sẽ được cấp giấy chứng nhận sổ đỏ và được tiến hành xây dựng. Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đất nền Đông Tây Phổ Yên là lựa chọn hợp lý cho các khách hàng có nhu cầu nhà ở hay các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đất Sam Sung Thái Nguyên , đất nền Đông Tây Thái Nguyên vui lòng liên hệ Hotline 093.15.68886 để được tư vấn hỗ trợ nhanh và tốt nhất


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin