Địa chỉ khu dân cư Đông Tây – Phổ Yên – Thái Nguyên nằm ở đâu ????

Quản trị viên


Khu dân cư Đông Tây được đầu tư xây dựng trên diện tích là 54.741,5m2, quy mô dân số khoảng 800 người. Khu dân cư được xây dựng theo dạng nhà ở biệt thự, liền kề. Tầng cao trung bình được phép xây dựng của nhà ở là từ 2-5 tầng, của công trình dịch vụ thương mại là 2-8 tầng. Địa chỉ dự án được đánh giá là một trong những địa điểm khá thích hợp để an cư lâu dài.

Địa chỉ khu dân cư Đông Tây Thái Nguyên ở đâu?

Đất nền Đông Tây Phổ Yên Thái Nguyên có địa chỉ trung tâm huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Phía Bắc giáp đất dân cư, phía Nam giáp Dự án Tổ hợp Yên Bình, phía Đông giáp đường Z131, phía Tây giáp đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên.

Dự án Đông Tây có địa chỉ tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Tiện ích của dự án có bể bơi, công viên cây xanh, nhà văn hoá cộng đồng và trung tâm dịch vụ thương mại. Theo sơ đồ quy hoạch, diện tích đất ở gần 26 nghìn m2, chiếm khoảng 46%, đất cây xanh và giao thông, công cộng chiếm xấp xỉ 50%, còn lại cho trạm xử lý nước thải và hành lang an toàn điện cao thế. Hiện tại dự án đã có đông người về ở.

Địa chỉ dự án đất nền Đông Tây Thái Nguyên mang lại nhiều tiện ích

Địa chỉ đất nền Đông Tây Phổ Yên Thái Nguyên nằm gần cổng nhà máy SamSung Thái Nguyên, gần nhà máy Z131 Đơn vị trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng Việt Nam. Giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như chợ Xuân, chợ Phổ Yên, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên. Trong bán kính khoảng 1km có hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến các cấp học 1, 2, 3. Hệ thống kết cấu hạ tầng trong khu dân cư bao gồm hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, chiếu sáng, hệ thống thông tin được chủ đầu tư thiết kế đồng thời, đồng bộ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt, địa chỉ khu dân cư Đông Tây Phổ Yên có quy hoạch đường Lê Hồng Phong chạy qua sẽ thúc đẩy giá đất của dự án tăng vọt.

Dự án Đất nền Đông Tây Phổ Yên gần Bệnh viện Phổ Yên

Toàn khu dân cư Đông Tây Phổ Yên cung cấp ra thị trường 156 lô đất phân lô, trong đó 50 lô liền kề và 106 lô biệt thự. Diện tích đất nền dự án phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như kinh tế của khách hàng. Đặc biệt giá cả phù hợp nên dự án sẽ là nơi an cư lập nghiệp lâu dài tốt nhất cho những người làm việc tại nhà máy Z131, nhà máy Samsung và các vùng lân cận. Về lâu dài, đây cũng là nơi đầu tư sinh lời nhanh cho những cá nhân hay doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản. 

Khách hàng chưa biết đường đến địa chỉ khu đô thị Đông Tây – Phổ Yên Thái Nguyên vui lòng liên hệ Hotline 093.15.68886 để được hỗ trợ trực tiếp.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin