Khám phá nét độc đáo của Shophouse The Center – Shophouse đắt giá bậc nhất Phú Quốc | Dự án Sun Group Phú Quốc

Khám phá nét độc đáo của Shophouse The Center – Shophouse đắt giá bậc nhất Phú Quốc

🌟 Kiến trúc thời thượng: Lấy cảm hứng từ nét kiến trúc Taormina độc đáo, rực rỡ sắc màu, từng căn nhà tại The Center mở ra một bức tranh tuyệt mỹ với những vòm cửa sổ cao, mở rộng hướng biển, chiều cao lý tưởng tới 5 tầng, 2 mặt tiền rộng 8 – 15m nằm thoai thoải trên triền đồi với cao độ 45 – 60m khẳng định dấu ấn “tài năng” của những kiến trúc sư bậc thầy.

Không chỉ là dự án sở hữu tiềm năng vượt bậc từ vị trí tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải với 3 lớp tiện ích đẳng cấp, shophouse The Center còn như một “cú spotlight” nâng tầm khái niệm “shophouse nghỉ dưỡng” với những lợi thế tuyệt đối “có một không hai” tại Phú Quốc.

🌟 Cảnh quan tuyệt mỹ với với các công trình biểu tượng: Với thiết kế mở cùng tầm nhìn ôm trọn đại dương, từ The Center du khách có thể dễ dàng thu trọn vào tầm mắt các công trình nghệ thuật độc đáo: tháp đồng hồ, Khải Hoàn Môn Gavi, tàn tích Pompeii, quảng trường con sò, cầu Hôn, thang rồng,… kéo dài hành trình tham quan và trải nghiệm bất tận tại Nam đảo.

🌟 Thiết kế thông minh: Thiết kế tối ưu với 75% shophouse mái bằng, sân vườn tạo không gian khai thác du lịch ở không gian ngoài trời, tối đa tiềm năng kinh doanh, đồng thời mang đến những trải nghiệm kết nối thiên nhiên độc đáo thu hút du khách.

🌟 100% hướng biển: Với tầm view “triệu đô” cùng mặt hướng biển, cửa sổ rộng 2,8m; ban công 2,8 – 7,4m2 cùng địa thế trên đồi cao cho The Center giá trị vô cùng đắt giá, khai mở lợi thế kinh doanh to lớn cho những ngành dịch vụ như: dịch vụ lưu trú, nhà hàng ẩm thực, rooftop cafe sân thượng,…

👉 Với những lợi thế không chỉ “đắt” mà còn “độc, lạ”, đáp ứng xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang với những trải nghiệm mới, shophouse The Center chính là “gà vàng” cho một tương lai đầy triển vọng.

The Center – Tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh

CSBH hấp dẫn:

– Tặng gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng

– Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse

– Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng

– Ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng

– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

– Miễn phí quản lý 60 tháng

– Chiết khấu 1% cho 6 ngành hàng ưu tiên

– Chiết khấu 1% cho KH thân thiết của Sun Group

– Chiết khấu 0,5% cho KH mới khi được khách hàng VIP giới thiệu

⭐️ SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo hotline hoặc biểu mẫu bên dưới.

0878.323.668

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm dự án vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM