Liền kề Nam 32 | Dự án Khu Đô Thị Nam 32 West Point

Quản trị viên

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM 32


Dự án khu đô thị Nam đường 32 có tổng diện tích khoảng 46,897ha của các xã Đức Giang, Đức Thượng và thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức). Theo quy hoạch đã được phê duyệt, trong tổng diện tích này sẽ được quy hoạch gồm: đất công trình công cộng, đất cây xanh, công viên, đất giao thông khu đô thị, đất công trình hạ tầng kỹ thuật, đất tái định cư, đất dịch vụ.

HÃY XEM DỰ ÁN NAM 32 THUYẾT PHỤC NHƯ THẾ NÀO BẰNG VIDEO NHÉ !

LƯU Ý: Quý khách nên xem hết đoạn VideoClip để cảm nhận được hết tiềm năng của dự án Nam 32

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN


 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 (Bộ quốc phòng)

√ Vị trí : Trục đường Quốc lộ 32, thuộc địa bàn thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

√ Tổng diện tích: 46,897ha

√ Kiến trúc – Quy hoạch : Bao gồm các sản phẩm:

  ● Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại

  ● Chung cư cao tầng

  ● Trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe

  ● Nhà ở xã hội

  ● Quảng trường trung tâm

√ Tiến độ thanh toán : Hỗ trợ gói vay vốn từ ngân hàng quân đội MB

Thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức , tiếp giáp với đường Quốc lộ 32

Vị trí dự án Khu đô thị Nam 32 West Point


Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 7km, KĐT Nam 32 nằm trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức , tiếp giáp với đường quốc lộ 32 . Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).
Nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được chú trọng phát triển với hệ thống các khu đô thị mới, khu công nghiệp như:  khu đô thị mới Vân Canh, Xuân Phương; khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp cầu Diễn.

Thuộc khu đại giới hành chính mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội.

TRUNG TÂM & THUẬN TIỆN

  Hoài Đức trở thành một cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội với nhiều huyết mạch giao thông quan trọng như Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, các trục tỉnh lộ 422, 423 và nhiều dự án như đường vành đai 4 và các khu đô thị

●  Với quy mô xấp xỉ 50ha , Westpoint là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc xứ Đoài, nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi.

●  Khu nhà cao tầng gồm 4 tháp kết hợp trung tâm thương mại bố trí tại vị trí điểm nhấn. Khu thấp tầng và biệt thự thoáng đãng với mật độ thấp, chiều dài lô ngắn, bao quanh khu nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An. Dọc phía Nam dự án là các công trình trường học, nhà trẻ, trạm ý tế, nhà văn hóa kết nối liên hoàn. Về phía Tây là một khu công viên khu vực rộng 5 héc ta phục vụ nhu cầu tái tạo năng lượng và thể dục thể thao của những công dân đô thị.

Chỉ trong không đầy 30 phút, tuyến xe điện nội đô sẽ đưa bạn đến với Westpoint, đến với một thiên đường nhiệt đới ẩn trong những công trình cao tâng kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở có qui mô và hiện đại…

BẢN GIAO HƯỞNG CỦA THIÊN NHIÊN

Đến với 2 tuyến cây xanh rộng 2,5 héc ta với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang… Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa.

SẢN PHẨMCHÚNG TÔI PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM LIỀN KỀ VÀ BIỆT THỰ NAM 32

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN: 0968916661

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN NAM 32


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin