TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ HÒA LẠC THỜI ĐIỂM NÀY?

Khi đầu tư BĐS thì nhà đầu tư sẽ quan tâm đến vấn đề gì đầu tiên?

 THỜI ĐIỂM

Bất kỳ bất động sản nào đều có tính chu kỳ. Có nghĩa là có đáy và có đỉnh, vậy là nhà đầu tư thông minh chúng ta sẽ mua bđs ở đáy hay ở đỉnh của nó?

Sau mỗi chu kỳ thì cái đỉnh sau sẽ cao hơn cái đỉnh trước và đất Hòa Lạc đã có thời điểm từ 1-2tr/m2 lên đến 50tr/m2.  Hiện tại, nó đang có mức giá là 6-10tr, vậy tiềm năng tăng đến 50 hay 60tr là hoàn toàn khả thi.

XU HƯỚNG

Năm 2002 là thời kỳ mà Chung cư bùng nổ. Khi đó nguồn cung khan hiếm mà nhu cầu cực kỳ cao, dẫn đến cứ người nào mua chung cư là sẽ thắng lớn, chỉ cần đặt cọc cũng có thể bán chênh được vài trăm triệu.

Đến 2014 nhà nước mở cửa miễn Visa du lịch thì làn sóng cho Codotel bắt đầu trở nên mạnh mẽ, nhà đầu tư đổ tiền vê đây và không ít người kiếm được rất nhiều tiền.

Đến nay, 2018 sẽ là sự lựa chọn cho loại hình nào?

Đất nền là vua, hiện nay khi nội đô đã trở nên chật chội, quỹ đất đã không còn nhiều thì người nào sở hữu được càng nhiều đất càng thắng lớn. Tuy nhiên trên phương diện đầu tư, nếu như mua đất nội đô thì giá đã quá cao và tiềm năng tăng giá không thể mạnh mẽ như đất ở các khu vực đang phát triển như Hòa Lạc. Khi giá còn quá rẻ so với giá trị thực của nó thì nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội.

VỊ TRÍ

Hòa Lạc được coi là đặc khu kinh tế của Việt Nam. Tại sao tôi lại nói như vậy?

+ Vingroup đã đầu tư 1.200 tỷ xây nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh và tếp tục đề nghị làm tuyến đường sắt trên cao từ Văn Cao – Hòa Lạc với tổng mức 66.865 tỉ đồng.

+ Đô thị Hòa Lạc với diện tích quy hoạch khoảng 17.274 ha và quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là khoảng 600.000 người.

+ Khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ mới đi giai đoạn đầu nhưng đã thu hút 3,4 tỷ đô la Mỹ và hơn 84 doanh nghiệp

+ Hòa Lạc có đến 33 Trường Đại học top 1 của thành phố Hà Nội sẽ di dời về. Hiện nay, 80% khuôn viên Làng Đại học đã hoàn thành. Nhà nước yêu cầu chắc chắn đến 2025 phải hoàn thành và phải di chuyển hết sinh viên về học tập.

PHÁP LÝ

Pháp lý phải rõ ràng và sổ đỏ riêng biệt

THANH KHOẢN

Khi mua BĐS thì nhà đầu tư luôn cần tính toán trước việc sau này có bán ra được hay không? Có người hỗ trợ bán lại hay không? Tuyệt đối không tiếp diễn tình trạng như Phú Quốc hiện nay là nhà đầu tư găm tiền và không thể bán ra.

 

ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG NHẦM LẪN CÁC THÔNG TIN KHÁC SAI LỆCH VỀ DỰ ÁN. QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TỚI HOTLINE CỦA

BAN KINH DOANH CỦA CĐT: 093.15.68886. TRÂN TRỌNG !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan:
Danh sách các dự án bất động sản tại đặc khu Vân Đồn
Gamuda Land và câu chuyện phát triển dự án ” kỳ lạ ” nhất Việt Nam
Những giải pháp cho phát triển đô thị tại Việt Nam
Căn hộ tầm trung áp đảo thị trường Hà Nội ra sao?